DMCA.com Protection Status
1
Bạn cần hỗ trợ?
Khi mà kênh bán hàng truyền thống của doanh nghiệp đã quá bão hòa, lượng khách hàng thì ngày càng thích dùng Facebook, các chức năng hỗ trợ bán hàng trên Facebook cũng tối ưu để tăng trải nghiệm mua hàng tuyệt vời,…Vậy câu hỏi đặt ra không còn lại “Tại sao phải học quảng cáo Facebook?” mà là “Nên học quảng cáo Facebook ở đâu?” và “Càng sớm càng tốt!”

5 lí do bạn phải kinh doanh trên Facebook:

Hiệu quả cao

Không phải tự nhiên mà mọi người đều đổ xô nhau đi làm Marketing Online hay cụ thể là quảng cáo Facebook, kinh doanh trên Facebook. Ở Việt Nam, có hơn 60 triệu người đang sử dụng Facebook, đây là một thị trường béo bỡ mà ai cũng muốn chiếm lấy. Một cửa hàng nếu không Marketing trên Facebook thì cũng chỉ tiếp cận được một cụm dân cư nhỏ hoặc khách vãng lai đi ngang qua cửa hàng. Nhưng với Facebook,  bạn có thể tiếp cận được cả 100 ngàn người với chi phí thấp hơn nhiều so với việc thuê nhân viên đi quảng bá hoặc thị trường.

Quy trình đơn giản

Chưa bao giờ làm truyền thông, PR, Marketing mà đơn giản đến như vậy. Chỉ cần có tư duy về chân dung khách hàng, sản phẩm, một vài thao tác là bạn có thể tự mình triển khai một chiến dịch quảng cáo Facebook.

Tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng

Facebook đang dần tối ưu hóa công cụ quảng cáo của mình. Thậm chí, khi bạn không cần Target thì trí tuệ nhân tạo của Facebook cũng giúp bài viết bán hàng của bán đến với những người cần đến.

Trải nghiệm mua hàng

Hiện tại, Facebook đã cập nhật tính năng gian hàng và mua hàng Online trên Facebook. Điều này cho phép khách hàng có một trải nghiệm mua hàng Online tuyệt vời mà không cần đến cửa hàng.

Chức năng tư vấn và Re-marketing thông minh

Facebook có rất nhiều chức năng để bạn có thể tư vấn cho khách hàng 24/7 mà không cần phải thuê một nhân viên tư vấn túc trực. Chưa hết, với những công cụ tuyệt vời này bạn có thể Re-marketing những sản phẩm mới, chăm sóc khách hàng cũ,…

Vậy, tại sao bạn phải học quảng cáo Facebook?

Thuật toán và chức năng cập nhật liên tục

Như các bạn đã biết, Facebook là kênh Online cập nhật liên tục những thuật toán, những tính năng. Nên cho dù đến tận bây giờ bạn mới học thì vẫn không phải là muộn. Bạn sẽ được học những cập nhật mới nhất, thành thử ra bạn là những người học sớm nhất.

Quản lý nhân sự Marketing Online

Cho dù bạn có thuê một nhân viên quảng cáo Facebook, bạn cũng nên theo học một khóa Facebook Marketing cơ bản để biết được việc mà nhân viên mình đang làm. Ví dụ như: Hình thức thanh toán của Facebook trực tiếp thông qua công thanh toán Visa, hiểu được hình thức thanh toán thì bạn mới quản lý được chi phí mà mình đã bỏ ra. Chưa hết, trong một doanh nghiệp, hơn ai hết, chỉ có bạn mới là người hiểu rõ khách hàng. Nên cho dù nhân viên chạy quảng cáo của bạn có giỏi đến đâu, cũng cần một tay hỗ trợ của bạn để chi phí quảng cáo Facebook bỏ ra sẽ là thấp nhất.

Tự tay vận hành, tối ưu quảng cáo

Khi mà các doanh nghiệp đối thủ vẫn đang đua nhau săn lùng nhân viên Marketing Facebook thì bạn đã có thể tự tay vận hành các chiến dịch quảng cáo, với những tư duy chiến lược và việc hiểu rõ sản phẩm/khách hàng của chính mình, bạn sẽ tối ưu được các chiến dịch quảng cáo một cách tiết kiệm nhất.

Please follow and like us:
ˆ
ˆ
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
Facebook
Facebook
GOOGLE
GOOGLE
https://dichvuonlinemarketing.com/tai-sao-phai-hoc-quang-cao-facebook-facebook-marketing">
TWITTER