DMCA.com Protection Status
1
Bạn cần hỗ trợ?
Video là một dạng hình thức Marketing không thể thiếu trong năm 2019. Nhiều Marketer vẫn cho răng thật sự khó khăn trong việc tạo ra những video đẹp mắt, có sức thu hút mua hàng từ phía khách hàng. Nhưng hôm nay, ToB Marketing sẽ cung cấp đến các bạn 5 công cụ cực kì hữu ích cho các bạn, giúp các Marketer dễ dàng hơn trong việc sản xuất Video Marketing.

1.Viewbix

Viewbix là phần mềm làm video marketing giúp bạn tạo video chỉ với 3 bước đơn giản. Đây là tổng hợp bằng cách thêm link vào video cảu bạn, tạo dấu ấn thương hiệu thông qua logo và nút kêu gọi hành động và cuối cùng là chọn các ứng dụng để giúp bạn tạo ự riêng biệt và nổi bật cho video của mình. Các mạng xã hội là một trong những công cụ chia sẻ video quan trọng và bạn có thể chia sẻ các video vừa được tạo xong từ Viewbix ngay đến các mạng xã hội như Facebook và Twitter. Bạn có thể tìm hiểu các số liệu theo dõi mức độ ảnh hưởng và hiệu ứng của video trên các mạng xã hội thông qua công cụ theo dõi của Viewbix.

2.Wideo

Wideo là công cụ cung cấp nền tảng video trực tuyến cho phép người dùng có thể nhanh chóng tạo video, chỉnh sửa và chia sẻ các video ấy một cách dễ dàng. Không dừng lại ở đó, Wideo còn giúp bạn cá nhân hóa các quảng cáo, thuyết trình, video hướng dẫn hoặc Video Marketing các sản phẩm bằng việc bổ sung logo, hình ảnh hoặc thậm chí cả nhạc nền trong video. Và nếu bạn vẫn chưa thấy hài lòng với việc làm video từ hình ảnh của mình, bạn có thể sử dụng một những giao diện có sẵn được tích hợp trên Wideo.

3.PowToon

Powtoon là hãng công nghệ đang được người dùng đánh giá là một trong số các công cụ làm video dễ dàng sử dụng với giao diện tương tác hướng dẫn bạn các bước thực hiện video ngay khi bạn bắt tay vào công việc. Nếu muốn xuất bản video vừa làm xong lên YouTube, Powtoon hỗ trợ bạn thực hiện điều này chỉ trong một bài click. Powtoon thậm chí còn giúp người dùng tăng 300% tính tương tác trên các video.

4.Slidely

Slidely là công cụ làm Video Marketing cho phép bạn tạo ra những video từ slide show hoặc video âm nhạc từ hình ảnh,…Sau khi hoàn thành Video hoàn chỉnh, bạn có thể xuất bản ngay lên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram,…một cách dễ dàng chỉ bằng một cú click chuột. Ngoài ra, các widget và ứng dụng của Slidely còn giúp bạn dán các clip này lên blog hoặc website.

5.VideoScribe

Công cụ sản xuất Video Marketing cuối cùng mà ToB Marketing muốn gửi đến các bạn đó là VideoScribe. Đây là công cụ cho phép bạn tạo các hiệu ứng trên nền của một bảng trắng với dạng bàn tay mô phỏng đang phác họa các chi tiết. Một nhược điểm là điều này ban đầu được nhiều người dùng đặt nhiều kỳ vọng. Nhưng qua quá trình sử dụng đã bộc lộ nhiều khó khăn khi người dùng cần chọn và thêm mới hình ảnh, ký tự, âm nhạc, âm thanh và các hình ảnh đồ họa khách vào cùng một video. Dù sao thì đây cũng là một trong những công cụ hữu ích cho các Marketer dùng để xuất bản Video.

Tổng hợp: ToB Marketing

Please follow and like us:
ˆ
ˆ
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
Facebook
Facebook
GOOGLE
GOOGLE
https://dichvuonlinemarketing.com/so-huu-nhung-cong-cu-lam-video-cuc-dep-cho-marketer">
TWITTER