Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Nha Trang

  • Tối ưu chi phí quảng cáo
  • Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng
  • Xây dựng hệ thống Freetraffic
  • Tăng doanh thu vượt trội
  • Đánh bóng thương hiệu
5/5
Chi phí quảng cáo trên Facebook thì ngày một tăng, chi phí lương cho một nhân viên chạy quảng cáo thì không hề rẻ. Việc không nắm được bản chất của Facebook sẽ khiến cho doanh nghiệp mất đi những khoảng chi phí không đáng có.
Bằng những kinh nghiệm của mình, chúng tôi tự tin mang đến cho quý doanh nghiệp rất nhiều giải pháp để có thể kinh doanh trên Facebook một cách tối ưu nhất, đặc biệt là xây dựng hệ thống Free Traffic. Bởi vì khi mà mãnh đất này ngày càng đắt đỏ, thì việc xây dựng hệ thống này càng sớm sẽ càng có lợi cho doanh nghiệp.
dịch vụ quảng cáo facebook
Dịch vụ Facebook Marketing (quảng cáo Facebook) tại Nha Trang
icon-1

Nghiên cứu thị trường

1

Lập kế hoạch

service-info-icon-4

Đề xuất xét duyệt

service-info-icon-3

Triển khai kế hoạch

Sau khi được khách hàng cung cấp tất cả những thông tin cần thiết, ToB Marketing sẽ bắt đầu nghiên cứu thị trường: khách hàng, đối thủ cạnh tranh, cơ hội và thách thức của doanh nghiệp phải đối mặt khi triển khai kinh doanh trên Facebook.

Từ những số liệu thu thập được trong quá trình nghiên cứu, ToB Marketing sẽ đưa ra những chiến lược tối ưu và phù hợp nhất cho doanh nghiệp, bao gồm: Mục tiêu, chi phí quảng cáo, mô hình kinh doanh Online,…

Bảng kế hoạch sẽ gửi cho quý doanh nghiệp cùng bảng báo giá để chốt phương án cuối cùng cho việc triển khai kế hoạch Marketing trên Facebook.

Sau khi chốt được phương án cuối cùng, ToB Marketing gửi bảng hợp đồng xác nhận và bắt đầu triển khai kế hoạch Marketing Facebook cho doanh nghiệp.

"Chiếm lĩnh thị trường Online bây giờ, hoặc không bao giờ"
dịch vụ marketing Online nha trang
ToB Marketing
Marketing Online tại Nha Trang

Khóa học Facebook Marketing tại Nha Trang