Dịch vụ thiết kế hình ảnh/video tại Nha Trang

  • Dựng phim - thiết kế video,...
  • Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu: logo, name card, profile, catologue, broucher, bao bì, tem, nhãn, đồng phục nhân viên,...
  • Thiết kế banner, băng rôn quảng cáo, tờ rơi...
  • Thiết kế bảng hiệu, billboard, pano,...
5/5
Mỗi mẫu thiết kế là mỗi nét đặc trưng, độc đáo riêng thể hiện rõ giá trị sản phẩm của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có bộ nhận diện thương hiệu đẹp mắt sẽ góp phần tăng kích thích sự mua hàng, tăng độ tin tưởng của khách hàng.
Có thể chưa biết sản phẩm của bên nào tốt hơn, nhưng hình ảnh của doanh nghiệp nào đẹp hơn sẽ tạo được ấn tượng tốt ban đầu và chiếm được trái tim của khách hàng.
Đây cũng là một trong những công cụ không thể thiếu trong chiến lược Marketing thúc đẩy doanh số. Khi mà còn quá nhiều doanh nghiệp coi thường việc này thì đó cũng chính là cơ hội của các doanh nghiệp tại Nha Trang.
Khóa học Marketing Online
Dịch vụ thiết kế hình và video tại Nha Trang
tiếp cận đúng đối tượng khách hàng

Tiếp nhận thông tin

service-info-icon-2

Lên ý tưởng

service-info-icon-4

Gửi Demo

service-info-icon-3

Chốt phương án

ToB Marketing tiếp nhận thông tin về loại hình mà doanh nghiệp cần thiết kế, bao gồm cả: sở thích, ý tưởng, mục đích,… của doanh nghiệp.

Từ thông tin có được, chúng tôi sẽ lên bản thiết kế lần 1.

Bản thiết kế lần 1 sẽ gửi đến quý doanh nghiệp.

Quý doanh nghiệp yêu cầu chỉnh sửa trên ý tưởng thiết kế lần 1. Từ đó ToB Marketing sẽ cho ra bản thiết kế cuối cùng dựa trên những yêu cầu chỉnh sửa.

"Bao bì là người bán hàng thầm lặng"
ToB Marketing
Dịch vụ Marketing Online
Dịch vụ thiết kế hình và video tại Nha Trang